แอนตี้ไวรัสKaspersky vs ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky vs ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky

ลูกค้าของเรามักจะถามอยู่เสมอว่า ผลิตภัณฑ์ใดของเรานั้นดีกว่ากันระหว่าง – แอนตี้ไวรัสKaspersky ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky หรือระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky แต่คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าคนนั้นต้องการอะไร

 

ในการเลือกสินค้าที่ใช่นั้น คุณจะต้องรู้ว่าคุณต้องการใช้การในด้านใดก่อน ต้องการการป้องการจากอะไร และต้องการให้มันทำอะไรได้บ้าง ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKasperskyและระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKasperskyนั้นมีระบบการป้องกันไวรัสและสิ่งที่เป็นอันตรายเท่าๆกัน มีความสามารถในการตรวจจับและบล็อกได้เหมือนกัน เพราะว่ามีตัวโปรแกรมส่วนที่ใช้ร่วมกันอยู่ในแถบ “การป้องกัน”

 

แอนตี้ไวรัสKaspersky เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่จะปกป้องคอมพิวเตอร์จากมัลแวร์ไม่ให้เข้ามาในฮารด์ไดรฟ์ของคุณ และใช้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้วินโดวส์ หรือแมค โดยแอนตี้ไวรัสKasperskyจะให้ความปลอดภัยขั้นพื้นฐานกับคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงการสแกนไวรัสให้กับซอฟท์แวร์ต่างๆ ไฟล์ ปิดจุดอ่อน และควบคุมการส่งข้อมูลของอินเตอร์เน็ต

 

ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตนั้นจะช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้จากพวกมัลแวร์ สปายแวร์ และซอฟท์แวร์อื่นๆที่อาจจะพยายามเข้ามาเพื่อคัดลอกหรือส่งข้อมูลผ่านทางเน็ตเวริค์ของคุณ และอาจจะเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตKasperskyนั่นจะมีเครื่องมือป้องกันต่างๆ พร้อมทั้งความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพระดับพื้นฐานด้วยเครื่องมืออื่นๆ ในขณะที่ ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKasperskyนั้นจะมีเครื่องมือที่มากกว่าและสามารถทำอะไรได้มากกว่า

 

Firewallนั้นจะคอยกรองและจำกัดการเข้าถึงข้อมูลของโปรแกรมบางชนิด รวมไปถึงบล็อกบางอย่างออกไป Anti-Spamจะคอยตรวจสอบอีเมลต่างๆเพื่อคัดกรองอีเมลที่น่าสงสัยออกไป Webcam Protectionจะคอยเตือนผู้ใช้ว่าเว็บแคมของพวกเขากำลังทำงานอยู่หรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้มีคนแอบเปิดเข้ามาหรือป้องกันการลืมปิด Parental Controlจะสามารถจำกัดการใช้งานคอมพิวเตอร์ของลูกๆ หรือการเข้าถึงโปรแกรมและเว็บไซต์บางชนิดได้ Secure Keyboardจะช่วยป้องกันไม่ให้มีการกรอกข้อมูลอัตโนมัติลงไปในแบบฟอร์มออนไลน์ต่างๆ Safe Moneyจะช่วยให้การทำธุรการการเงินออนไลน์และใช้บัตรเครดิตได้อย่างปลอดภัย Private Browsingจะปกป้องคุณจากอัลกอริทึ่มที่คอยติดตามการท่องเว็บของคุณได้ Network Attack Blockerจะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากการเคลื่อนไหวบนเน็ตเวิรค์ที่น่าสงสัย และป้องกันการจู่โจมทางไซเบอร์ต่างๆ System Changes Controlจะปกป้องระบบปฏิบัติการของคุณให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและไม่มีอะไรรบกวน รวมไปถึงป้องกันการเปลี่ยนแปลงเน็ตเวิรค์และเบราเซอร์หากไม่ได้รับอนุญาต Password Managerจะใช้อัลกอริทึมพิเศษเพื่อสร้างพาสเวิร์ดที่ปลอดภัยและจดจำส่วนสำคัญเอาไว้ในดาต้าเบส นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆเช่น การสำรองข้อมูล เก็บข้อมูลไว้ให้ปลอดภัย และอัพเดทระบบทำการของคุณ

 

ระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKasperskyนั้นยังมีกล่องเซฟพิเศษที่สามารถเก็บไฟล์ที่คุณต้องการให้ปกป้องเป็นพิเศษ จะลงรหัสพิเศษเอาไว้เพื่อป้องกันการแฮคและจะทำการแก้ได้ก็ต่อเมื่อใส่พาสเวิรด์ที่ถูกต้องเท่านั้น

โดยสรุปแล้ว แอนตี้ไวรัสKasperskyนั้นจะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากมัลแวร์ต่างๆ โทรจัน และสปายแวร์ ในขณะที่ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKasperskyจะปกป้องคุณจากพฤติกรรมต่างๆที่น่าสงสัยไม่ให้เข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ และระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKasperskyนั้นจะเหมือนระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตแต่มีฟังก์ชั่นที่มากขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณเลือกเครื่องมือที่คุณคิดว่าเหมาะกับการใช้งานและการจัดการข้อมูลของคุณด้วยบริการของKasperskyเพื่อจัดการกับมัลแวร์

 

เราเชื่อว่านี่จะช่วยทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เราเชื่อว่าทุกรูปแบบนั้นต่างก็ให้การปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างดีเยี่ยม และเราสัญญาได้ว่าคุณจะได้รับการปกป้องอย่างมีคุณภาพ

 

แหล่งที่มา

https://www.kaspersky.com/blog/kis-kav-difference/11012

https://www.kaspersky.com/blog/kis-kts-difference-2016/10046

http://www.differencebetween.net/technology/difference-between-kaspersky-antivirus-and-internet-security

 

 [email protected]

Call With Me Clcik!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

CONTACT TO EMAIL CLICK!!

CONTACT TO EMAIL CLICK!!