โปรแกรม Antivirus ฟรีส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณได้อย่างไร​

โปรแกรม Antivirus ได้รับการออกแบบมาให้ตรวจจับและลบมัลแวร์ที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งกำจัดไฟล์ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งระดับต่ำและระดับสูงได้ตลอดเวลา ปัจจุบันนี้โปรแกรม Antivirus ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของคอมพิวเตอร์ที่ต้องการให้เครื่องคอมพิวเตอร์มีความปลอดภัย โดยโปรแกรม Antivirus มีบทบาทสำคัญในการลงทุนในธุรกิจ โชคดีที่ในปัจจุบันนี้บริษัทหลาย ๆ บริษัทมีการจัดจำหน่ายโปรแกรม Antivirus ให้กับประชาชนและธุรกิจต่าง ๆ ทว่าธุรกิจบางธุรกิจต้องการลดค่าใช้จ่าย จึงมีการเลือกใช้โปรแกรม Antivirus ฟรี ซึ่งอันที่จริงแล้วโปรแกรมฟรีเหล่านี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพอย่างที่ทุกคนคิด

 

แม้ว่าโปรแกรม Antivirus ฟรีบางตัวจะมีการโฆษณาว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมาก แต่อันที่จริงแล้วโปรแกรมฟรีไม่ได้มีประสิทธิภาพอย่างที่โฆษณา เนื่องจากโปรแกรมฟรีค่อนข้างมีความแตกต่างกับโปรแกรมที่ต้องเสียเงิน

 

ประการแรก โปรแกรม Antivirus ฟรีไม่สามารถป้องกันไวรัสหรือไฟล์ที่เป็นภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ทั้งหมด หากคุณเลือกใช้โปรแกรม Antivirus ฟรีอาจทำให้คุณเสียเวลาและส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณได้

 

โปรแกรม Antivirus ฟรีส่วนใหญ่มักจะเป็นรุ่นที่ไม่ใช่โปรแกรมเวอร์ชันเต็มเนื่องจากวัตถุประสงค์ทางการตลาด ทำให้ไม่สามารถป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยปกติแล้วโปรแกรม Antivirus ฟรีเหล่านี้จะไม่สามารถอัปเดตโปรแกรมอัตโนมัติ จึงอาจส่งผลกระทบต่อระบบ Security ของคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่หากคุณซื้อโปรแกรม Antivirus คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไวรัสอีกต่อไป

 

นอกจากนี้ภัยคุกคามอื่น ๆ ยังก่อความเสียหายให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณได้มากกว่าไวรัส โดยภัยเหล่านี้ไม่ได้ก่อความเสียหายแก่ข้อมูลและไฟล์ของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งผลเสียต่อบัญชีธนาคารของคุณ รวมทั้งอาจทำให้ฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเสียหายและขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกด้วย ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้นนี้ถือเป็นความเสี่ยงที่รุนแรงกว่าที่คุณคิด

 

ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้คือการซื้อโปรแกรม Antivirus ซึ่งโปรแกรม Antivirus มีให้เลือกหลายประเภท เช่น Malware Signature anti-virus ที่จะตรวจจับกิจกรรมที่ผิดปกติและกำจัดออกไปก่อนที่เครื่องคอมพิวเตอร์จะเสียหาย, Monitoring anti-virus ที่ออกแบบมาให้ตรวจจับพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นในเครื่องคอมพิวเตอร์, E-mail centered antivirus ที่กำจัดไวรัสในอีเมล์ด้วยการสแกนอีเมล์, และโปรแกรม Corporate antivirus ที่ถูกสร้างขึ้นมาตามความต้องการของบริษัทใหญ่ ๆ ที่มีการใช้งานโปรแกรมหลายโปรแกรม

 

การซื้อโปรแกรม Antivirus มีข้อดีมากมาย เนื่องจากโปรแกรมและเครือข่ายทั้งหมดของคุณจะได้รับการปกป้องจากมัลแวร์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติหลักของ โปรแกรม Antivirus ทำให้อุปกรณ์ของคุณไม่ถูกโจมตีจากไวรัส เช่น มัลแวร์หรือโทรจัน

 

นอกจากนี้การซื้อแอนตี้ไวรัสยังช่วยให้คุณประหยัดเงิน เนื่องจากคุณไม่ต้องเสียเงินจัดการปัญหาเมื่อคอมพิวเตอร์ติดไวรัส นอกจากนี้โปรแกรม Antivirus ยังช่วยป้องกันไม่ให้แฮคเกอร์ใช้ไวรัสเพื่อขโมยข้อมูลทางธุรกิจของคุณ ดังนั้นคุณจึงควรซื้อโปรแกรม Antivirusจากบริษัทที่น่าเชื่อถือเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

 

คุณควรพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของบริษัทขายโปรแกรม Antivirus และควรสอบถามให้แน่ใจว่าทางบริษัทมีการอัปเดตโปรแกรม Antivirus ให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

 

แหล่งทีมา

http://foundersguide.com/purchase-antivirus-license-for-business

https://www.emazzanti.net/how-free-antivirus-software-can-end-up-costing-you

https://www.hfcsystems.com/is-a-free-anti-virus-enough-to-protect-your-business

13-secureserve_co_th-AMM-LAYLA

Call With Me Clcik!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

CONTACT TO EMAIL CLICK!!

CONTACT TO EMAIL CLICK!!