โปรแกรม Antivirus ฟรีส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณได้อย่างไร

โปรแกรม Antivirus ได้รับการออกแบบมาให้ตรวจจับและลบมัลแวร์ที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งกำจัดไฟล์ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งระดับต่ำและระดับสูงได้ตลอดเวลา ปัจจุบันนี้โปรแกรม Antivirus ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของคอมพิวเตอร์ที่ต้องการให้เครื่องคอมพิวเตอร์มีความปลอดภัย โดยโปรแกรม Antivirus มีบทบาทสำคัญในการลงทุนในธุรกิจ โชคดีที่ในปัจจุบันนี้บริษัทหลาย ๆ บริษัทมีการจัดจำหน่ายโปรแกรม Antivirus ให้กับประชาชนและธุรกิจต่าง ๆ ทว่าธุรกิจบางธุรกิจต้องการลดค่าใช้จ่าย จึงมีการเลือกใช้โปรแกรม Antivirus ฟรี ซึ่งอันที่จริงแล้วโปรแกรมฟรีเหล่านี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพอย่างที่ทุกคนคิด

5 โปรเเกรมฟรีที่สามารถป้องกันไวรัสสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ใช้เพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้นซึ่งมีการใช้งานน้อยมากในงานเชิงพาณิชย์
ธุรกิจหรือเเม้กระทั่งในองค์กรใหญ่ เราได้รวบรวม 5 ซอฟต์แวร์ฟรีป้องกันไวรัสที่สามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูล
ธุรกิจของคุณจากไวรัสและมัลแวร์

แอนตี้ไวรัสKaspersky vs ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky vs ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky

ลูกค้าของเรามักจะถามอยู่เสมอว่า ผลิตภัณฑ์ใดของเรานั้นดีกว่ากันระหว่าง – แอนตี้ไวรัสKaspersky ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky หรือระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky แต่คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าคนนั้นต้องการอะไร

การละเมิดข้อมูลทางไซเบอร์: วิธีลดความเสี่ยงเหล่านั้น สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณ

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการรั่วไหลของข้อมูลนั้นเพิ่มขึ้นทุกปี มันปลอดภัยที่จะบอกว่าไม่มีธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ใดๆนั้นปลอดภัย มีประวัติของธุรกิจขนาดใหญ่เช่น Yahoo, Sony, Dropbox, Target, โรงแรมในเครือสตาร์วูดและแอชลีย์เมดิสันได้ตกเป็นเหยื่อของการละเมิดข้อมูล

...
...
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google