5 โปรเเกรมฟรีที่สามารถป้องกันไวรัสสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ใช้เพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้นซึ่งมีการใช้งานน้อยมากในงานเชิงพาณิชย์ธุรกิจหรือเเม้กระทั่งในองค์กรใหญ่ เราได้รวบรวม 5 ซอฟต์แวร์ฟรีป้องกันไวรัสที่สามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูลธุรกิจของคุณจากไวรัสและมัลแวร์

 

1. Comodo

 

Comodo Internet Security (CIS) เป็นซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสและมัลแวร์ที่สมบูรณ์ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในเชิงพาณิชย์และส่วนตัว  ส่วนใหญ่ใช้สำหรับคอมพิวเตอร์ระบบ Mac OS X มันสามารถให้การป้องกันไวรัสที่เหนือกว่าซึ่งป้องกันไฟล์และกระบวนการที่ไม่จำเป็นจากการทำงานในคอมพิวเตอร์ Mac ของคุณ

 

มันสามารถช่วยป้องกันไวรัส mac จากการเติบโตในอัตราที่รวดเร็วและให้การป้องกันที่แข็งแกร่งต่อภัยคุกคามต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น ไฟล์เสียหาย การขโมยข้อมูลส่วนบุคคล หรือการป้องกันรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณ

 

มีเทคโนโลยี auto-sandbox เพื่อเรียกใช้โปรแกรมที่ไม่น่าเชื่อถือได้อย่างปลอดภัยและให้ DNS ที่ปลอดภัยเพื่อกรองเว็บไซต์ที่ถูกขึ้นบัญชีดำ การแจ้งเตือนส่วนบุคคล และความสามารถล็อคคอมพิวเตอร์และจำกัดการใช้งานในรายการที่ปลอดภัยเท่านั้น มันให้คำจำกัดความไวรัสทั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและในคลาวด์ ดังนั้นคอมพิวเตอร์ได้รับการคุ้มครองแม้ว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังไม่ได้รับการดัปเดตก็ตาม

 

2. Microsoft Security Essentials

 

Microsoft Security Essentials ให้การป้องกันที่ครอบคลุมต่อโทรจัน มัลแวร์ สปายแวร์ และไวรัสประเภทอื่น ๆ ซึ่งมีให้ใช้งานบน Windows 7, Windows Vista, Windows XP และอุปกรณ์ Windows 8 ทั้งหมด มันมีการป้องกันที่เงียบซึ่งหมายความว่ามันจะปกป้องระบบของคุณโดยไม่ได้รับผลกระทบในการทำงานของคุณ นอกจากนี้ยังลดการการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็นโดยใช้ป๊อปอัปเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องมีการดำเนินการของผู้ใช้

 

ซอฟต์แวร์นี้มีส่วนการประสานที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้กำหนดเวลาและระบุประเภทของการสแกน ดูประวัติการสแกน และอีกมากมาย ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสามารถติดตั้งและใช้งานได้ถึง 10 อุปกรณ์ในธุรกิจขนาดเล็ก

 

3. Avira Free Antivirus

 

Avira Antivirus ให้การตรวจจับไวรัสและมัลแวร์ซึ่งมีประโยชน์ต่อองค์รวมและการรวม VPN  Avira ให้บริการต่อต้านแรนซัมแวร์ซึ่งป้องกันการเข้ารหัส ข้อมูลของคุณ และควบคุมการลบอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการออกจากมัลแวร์ได้อย่างสมบูรณ์  สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึง Windows, Macs, IOS และ android

 

4. Nano Antivirus

 

Nano Antivirus เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัลซึ่งใช้เทคโนโลยีที่มีกรรมสิทธิ์ สามารถดาวน์โหลดได้บนอุปกรณ์ Windows และโปรแกรมป้องกันไวรัสบนเว็บช่วยให้ผู้ใช้สามารถป้องกันระบบทั้งหมดหรือสแกนไฟล์แต่ละไฟล์ มันให้ความเชื่อถือ ความเร็ว ความสะดวกสบาย และสามารถป้องกันวินล็อกเกอร์และแรนซัมแวร์

 

Nano Antivirus ยังสามารถป้องกันไวรัสได้โดยทันทีที่มีสิ่งเเปลกปลอมเข้ามา นอกจากนี้ยังสามารถสแกนความเร็วสูง การแก้ไข และการอัปเดตซอฟต์แวร์ ซึ่งช่วยลดเวลาหยุดทำงาน Nano Antivirus ยังสามารถคัดลอกเเละเเชร์ซอฟต์แวร์โดยไม่มีข้อจำกัดในระบบ PCs เเละสามารถเลือกการป้องกันเเบบแฮนด์ฟรี หรือการตั้งค่าขั้นสูงสำหรับบริษัทที่มีแผนกไอทีของตนเอง

 

5. Immunet

 

Immunet แอนติไวรัสไม่ได้มีข้อจำกัดในการใช้งานเลย Immunet สามารถใช้ได้ทั้งในส่วนบุคคลและในเชิงพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน หรือที่สถาบันศึกษา ฯลฯ

 

แหล่งที่มา
https://mashable.com/roundup/best-free-antivirus/

https://www.businessnewsdaily.com/6740-free-antivirus-business.html
https://www.raymond.cc/blog/free-antivirus-for-corporate-commercial-and-educational-use/

 

​12-secureserve_co_th-HWY(Noreena)

Call With Me Clcik!

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

CONTACT TO EMAIL CLICK!!

CONTACT TO EMAIL CLICK!!