แอนตี้ไวรัสKaspersky vs ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky vs ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky

ลูกค้าของเรามักจะถามอยู่เสมอว่า ผลิตภัณฑ์ใดของเรานั้นดีกว่ากันระหว่าง – แอนตี้ไวรัสKaspersky ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky หรือระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky แต่คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าคนนั้นต้องการอะไร

การละเมิดข้อมูลทางไซเบอร์: วิธีลดความเสี่ยงเหล่านั้น สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณ

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการรั่วไหลของข้อมูลนั้นเพิ่มขึ้นทุกปี มันปลอดภัยที่จะบอกว่าไม่มีธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ใดๆนั้นปลอดภัย มีประวัติของธุรกิจขนาดใหญ่เช่น Yahoo, Sony, Dropbox, Target, โรงแรมในเครือสตาร์วูดและแอชลีย์เมดิสันได้ตกเป็นเหยื่อของการละเมิดข้อมูล

6 วิธีในการพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) ในธุรกิจของคุณ

คำว่า "cybersecurity" หรือความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของข่าวรายวันเนื่องจากรัฐบาลและธุรกิจต่างๆยังคงเผชิญกับการละเมิดในเครือข่ายของตนให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เมื่อมีการฝ่าฝืนดังกล่าวเพิ่มขึ้นมาก จึงมีความจำเป็นที่ธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ต้องพัฒนาความต่อเนื่องทางธุรกิจและแผนการตอบสนองต่อเหตุการณ์ อาชญากรไซเบอร์นั้นไม่ได้เจาะเฉพาะบริษัทใหญ่ ๆ เท่านั้น ในทางกลับกัน บริษัทขนาดเล็กนั้นเป็นเป้าหมายที่ง่ายกว่าและเจาะเข้าไปได้ง่ายกว่า และเนื่องจากการละเมิดเครือข่ายอาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อธุรกิจ ทุกธุรกิจจึงควรมีการเตรียมพร้อมเพื่อปกป้องเครือข่ายและอุปกรณ์ของตน และนี่คือ 6 วิธีในการปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์ของธุรกิจของคุณ:

ธุรกิจ SMEs จะมีความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างไร?

ในปัจจุบันนี้มักจะมีข่าวเกี่ยวกับกับการรั่วไหลของข้อมูลของบริษัทใหญ่ ซึ่งทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคหลายล้านคนรั่วไหลออกมา อย่างไรก็ตาม เรามักไม่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับการแฮ็กธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าการโจมตีธุรกิจเหล่านี้อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายไม่ได้มีความตระหนักว่าธุรกิจขนาดเล็กก็มีความเสี่ยงต่อการโจมตีไซเบอร์ได้เหมือนกับบริษัทขนาดใหญ่ ซึ่งจากรายงานพบว่าร้อยละ 61 ของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการละเมิดข้อมูลนั้นคือธุรกิจขนาดเล็ก

...
...
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Email : info@secureserve.co.th​