5 โปรเเกรมฟรีที่สามารถป้องกันไวรัสสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ใช้เพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้นซึ่งมีการใช้งานน้อยมากในงานเชิงพาณิชย์
ธุรกิจหรือเเม้กระทั่งในองค์กรใหญ่ เราได้รวบรวม 5 ซอฟต์แวร์ฟรีป้องกันไวรัสที่สามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูล
ธุรกิจของคุณจากไวรัสและมัลแวร์

แอนตี้ไวรัสKaspersky vs ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky vs ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky

ลูกค้าของเรามักจะถามอยู่เสมอว่า ผลิตภัณฑ์ใดของเรานั้นดีกว่ากันระหว่าง – แอนตี้ไวรัสKaspersky ระบบความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตของKaspersky หรือระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบของKaspersky แต่คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าคนนั้นต้องการอะไร

การละเมิดข้อมูลทางไซเบอร์: วิธีลดความเสี่ยงเหล่านั้น สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณ

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการรั่วไหลของข้อมูลนั้นเพิ่มขึ้นทุกปี มันปลอดภัยที่จะบอกว่าไม่มีธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ใดๆนั้นปลอดภัย มีประวัติของธุรกิจขนาดใหญ่เช่น Yahoo, Sony, Dropbox, Target, โรงแรมในเครือสตาร์วูดและแอชลีย์เมดิสันได้ตกเป็นเหยื่อของการละเมิดข้อมูล

6 วิธีในการพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) ในธุรกิจของคุณ

คำว่า "cybersecurity" หรือความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของข่าวรายวันเนื่องจากรัฐบาลและธุรกิจต่างๆยังคงเผชิญกับการละเมิดในเครือข่ายของตนให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เมื่อมีการฝ่าฝืนดังกล่าวเพิ่มขึ้นมาก จึงมีความจำเป็นที่ธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ต้องพัฒนาความต่อเนื่องทางธุรกิจและแผนการตอบสนองต่อเหตุการณ์ อาชญากรไซเบอร์นั้นไม่ได้เจาะเฉพาะบริษัทใหญ่ ๆ เท่านั้น ในทางกลับกัน บริษัทขนาดเล็กนั้นเป็นเป้าหมายที่ง่ายกว่าและเจาะเข้าไปได้ง่ายกว่า และเนื่องจากการละเมิดเครือข่ายอาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อธุรกิจ ทุกธุรกิจจึงควรมีการเตรียมพร้อมเพื่อปกป้องเครือข่ายและอุปกรณ์ของตน และนี่คือ 6 วิธีในการปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์ของธุรกิจของคุณ:

...
...
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Email : info@secureserve.co.th​